Keo miết mạch Kingkong tinh tế đến từng mạch gạch

Keo miết mạch Kingkong tinh tế đến từng mạch gạch, Mạch gạch giống như những đường gân nổi trên bề mặt ốp lát. “Mạch gạch” đẹp sẽ tạo ra một hình thể đẹp cho hạng mục công trình. Vì vậy, những đường mạch tuy nhỏ, nhưng lại đóng một vai trò quan trọng.

Đây là một loại keo ra đời để tạo ra những giá trị mới về nhận thức thẩm mỹ cho mỗi công trình. Đối với nhiều người thợ xây dựng, ốp (lát) gạch là kỹ thuật khó nhất, còn miết mạch gạch lại là kỹ thuật dễ gặp nhiều sai sót và cũng dễ làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của công trình.

Trong phương pháp thi công truyền thống, người ta vẫn hay dùng hồ xi măng trắng để miết mạch. Đây là loại hồ có thời gian sống ngắn (thời gian cho phép thi công), khi đông cứng dễ gây co ngót, nứt và thấm nước. Sau 45 phút, nếu người thợ không kịp lau những vết hồ xi măng dính trên mặt gạch, chúng sẽ đông cứng lại và không thể lau sạch được nữa.

Ngoài ra, do xi măng trắng không có phụ gia chống co ngót, chống thấm kháng khuẩn, nên dễ làm mạch gạch bị nứt, co ngót, thấm nước nhiễm bẩn, ố đen, mất thẩm mỹ. Do vậy, chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng, những mạch gạch sẽ bị ố, đen, nhiễm bẩn… Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ của mặt sàn ốp (lát).

Cùng với sự ra đời của keo dán gạch Kingkong, keo miết mạch KingKong cũng là một trong những sản phẩm công nghệ cao, phục vụ việc làm đẹp cho các công trình. Keo miết mạch KingKong là một dạng hỗn hợp vữa khô trộn sẵn, bao gồm xi măng PC trắng, bột tái phân tán polyme, phụ gia chống co ngót, chống thấm, kháng khuẩn và các phụ gia khác (khi cần). Loại này có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của hồ xi măng trắng.

Keo miết mạch KingKong giúp nhà tắm đẹp hơn, chống thấm nước ngấm xuống sàn nhà

Khi thi công, người ta chỉ cần trộn đều với nước theo tỷ lệ nhất định, sau đó vệ sinh sạch sàn hoặc tường đã ốp lát. Kế đến, người ta sẽ dùng bay cao su, hoặc thanh gạt cao su để thi công trên một diện tích lớn, nhằm nâng cao được năng suất thi công, để keo chèn đầy các khe mạch gạch (tùy vào thời tiết, vì có thể sau (20- 30) phút hoặc lâu hơn). Keo miết mạch Mova không co ngót, nên chống được rạn nứt, tạo được độ đàn hồi tốt, co giãn tốt theo sự thay đổi của thời tiết và có khả năng chống rêu mốc. Những mạch gạch được thi công bằng loại keo này có khả năng kháng khuẩn cao, lại dễ vệ sinh (có thể “sống” được ít nhất hai tiếng).

keo-dan-gach-KingKong
Hình ảnh keo miết mạch KingKong JK-05

keo miết mạch KingKong đa dạng về màu sắc và không bị ố đen trong quá trình sử dụng. Một chủ nhà trên phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, cho biết có lần đến thăm nhà một người bạn, anh đã rất ấn tượng khi thấy mặt sàn nhà bạn ốp gạch màu trắng, nhưng lại miết mạch màu đen. Những “đường gân” đen bao quanh những ô gạch trắng như những mắt lưới nhỏ, nhìn rất đẹp. Bởi họ đã trít mạch bằng keo miết mạch KingKong. Hiện có nhiều người ưa chuộng kiểu lát gạch một màu hoặc mạch màu đối lập.

keo-dan-gach-kingkong
Hình ảnh chuẩn bị miết mạch

Trước đây, nhiều người thích trang trí theo kiểu “ton-sur-ton” với gạch màu gì, miết mạch sẽ màu. Hiện nay, xu hướng mới là gạch một màu, miết mạch màu đối lập, tạo ra sự cá tính, sáng tạo cho công trình.

keo-miet-mach-KingKong
Hình ảnh quy cách bao bì keo miết mạch KingKong

keo miết mạch KingKong có đầy đủ màu sắc để đáp ứng mọi gu thẩm mỹ của khách hàng. Loại vữa keo này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, theo công nghệ của CHLB Đức, sử dụng các chất liệu chọn lọc, nên bền màu, không bị ố đen, không bị bong tróc, ngăn nước ngấm xuống mạch gạch trong quá trình sử dụng như các loại sản phẩm trít mạch truyền thống khác. Đây cũng là sản phẩm thế mạnh, là niềm tự hào của KingKong keo.

Hệ thống đại lý KingKong

KingKong đang nỗ lực mở rộng ra thêm các hệ thống đại lý tại khắp Hà Nội. Các điểm đại lý được đặt tại rất nhiều các khu vực, khu phố trọng điểm tại khắp các quận.  Xem chi tiết tại đây

keo-dan-gach-KingKong
Hình ảnh hệ thống đại lý KingKong Hà Nội

Để biết thêm thông tin mới nhất sản phẩm và giá keo dán gạch KingKong, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Bình luận trên Facebook