KingKong đồng tài trợ giải bóng đá Thương hội đá ốp lát Miền Bắc 2023

GIẢI BÓNG ĐÁ THƯƠNG HỘI ĐÁ ỐP LÁT MIỀN BẮC 2023 là sân chơi thể thao đầy ý nghĩa dành cho các nhân viên trong ngành nghề đá ốp lát tại khu vực Miền Bắc. Đây là cơ hội để các anh em cùng nhau thể hiện đẳng cấp và rèn luyện thể lực trong môi trường lành mạnh và tích cực. Năm nay 2023, KingKong keo – một trong những thương hiệu keo dán gạch hàng đầu tại Việt Nam, đã trở thành đối tác đồng hành cùng sự kiện.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, KingKong đã đồng hành cùng thương hội đá ốp lát miền Bắc. Bằng việc trở thành đồng tài trợ, KingKong mong muốn góp phần giúp các đội bóng đá nghiệp dư nâng cao kỹ năng, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong ngành xây dựng giao lưu, kết nối và phát triển.

blank

Với kinh nghiệm và sự tâm huyết trong việc sản xuất và phân phối keo dán gạch, KingKong luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của KingKong được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho các sản phẩm keo dán gạch, hãy liên hệ với KingKong để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. KingKong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

Bình luận trên Facebook